ส่วนประกอบที่สำคัญผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ ผลงานการวิจัยจากโดยศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย ด้วยทีมวิจัยจาก Operation BIM นำทีมวิจัยและพัฒนาโดย ศาสตราจารย์ ดร. พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา
ประกอบด้วยส่วนผสมของสาร GM-1 เป็นสาร Xanthones (แซนโทนส์) ที่ดี และมีประสิทธิภาพสูงที่สุดในผลมังคุด จากการรายงานขององค์กรวิทยาศาสตร์ (ในปริมาณที่เหมาะสม) อีกทั้งยังมีส่วนประกอบจากพืชพรรณธรรมชาติ และผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ซึ่งสามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ออกฤทธิ์ได้อย่างสมบูรณ์ เช่น ผงใบบัวบก ผงงาดำ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง สารสกัดจากใบฝรั่ง จึงมั่นใจได้ว่า ปลอดภัย 100% ปราศจากผลข้างเคียง และได้มาตรฐานการส่งออก สามารถจำหน่ายได้ในตลาดต่างประเทศ
ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 แคปซูล (600 มก.)
ประกอบด้วย
· ผงน้ำใบบัวบก ปริมาณ 150 มก. (25%)
· ผงน้ำเนื้อมังคุด ปริมาณ 50 มก. (8.32%)
· สารสกัดจากงาดำ ปริมาณ 100 มก. (16.67%)
· โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ปริมาณ 100 มก. (16.67%)
· ผงน้ำฝรั่ง ปริมาณ 100 มก. (16.67%)
ประกอบด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น